Ống gió mềm Silicone chịu nhiệt độ cao – Vải thủy tinh phủ Silicone

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, ống gió mềm ngày càng được cải tiến về các mặt thông số kĩ thuật và chất lượng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Và Công ty TNHH Hải Đông  là 1 trong số các công ty có thể đáp ứng được các nhu cầu đó.

Ống gió mềm silicone chịu nhiệt ( khớp nối mềm chịu nhiệt )được gia công bằng lớp vải thủy tinh tráng silicone và được gia cố bằng các khung thép tùy theo yêu cầu của khách hàng, giúp cho quá trình vận hành của máy được dễ dàng mà không bị hư hao đến ống gió

Ống gió mềm silicone có khả năng chịu nhiệt độ cao ( lớp thủy tinh chịu nhiệt 550 độ C, lớp silicone chịu nhiệt 280 độ C )  và khả năng kháng nước, bụi bẩn, cách điện, thoát khuôn,…

Ống nối gió mềm silicone có tính đàn hồi, dẻo dai, dễ uốn cong, có thể dễ dàng lắp đặt thi công, lắp đặt ở mọi vị trí của công trình. Khối lượng gọn nhẹ, không tốn công di chuyển.

Với đặc tính chống cháy sẽ khắc phục tối đa nguy cơ lớn nhất trong môi trường sản xuất công nghiệp là thường hay có hỏa hoạn xảy ra. Vì thế việc sử dụng ống gió mềm silicone chịu nhiệt đem lại độ an toàn nhất định cho người và môi trường lắp đặt.

Các khách hàng của chúng tôi :

  • Công ty TNHH Huhtamaki Việt Nam
  • Tập đoàn Danieli Ý
  • Công ty TNHH CSWIND
  • FORMORSA Nhơn Trạch
  • Alpha ECC
  • ….

Công ty Hải Đông có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới cho Qúy Công ty những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài ra Công ty Hải Đông  còn nhận gia công ống nối gió tùy vào mục đích yêu cầu như khả năng chịu nhiệt từ – 60 độ C -> hơn 1000 độ C ( tùy theo yêu cầu của KH ) , độ dày của ống, thiết kế theo bản vẽ,….

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE :  0986 53 59 59