Phụ Kiện

posted in: Phụ Kiện | 0

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ KIỆN GIA CÔNG , CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHƯ :

  • CHỈ CHỐNG CHÁY SỢI ARAMID

Chỉ Chống Cháy Sợi Aramid

Hải Đông, nhà cung cấp hàng đầu sợi và chỉ công năng cao đã giói thiệu một seri chỉ chống cháy sử dụng xơ meta-aramid chậm cháy. Chỉ có khả năng chịu nhiệt và cháy tuyệt vời với tính chất tự dập tắt phù hợp cho các ứng dụng như là sản xuất vải, túi, quần áo và logo thêu.

Chỉ chống cháy này được làm ra có sử dụng xơ meta-aramid chậm cháy tiên tiến. Chỉ bền hơn nylon và polyeste 2,5 lần, hiện có với nhiều màu khác nhau. Chỉ được dùng để may và thêu chống cháy.

Chỉ chống cháy này không nóng chảy và chỉ thành thanh ở 600oF trong khi phân hủy ở 700oF, làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Thậm chí tại nhiệt độ cao, chỉ chống cháy sợi Aramid sẽ chịu được ứng suất kéo cao.

Chỉ sẽ duy trì tất cả các tính chất vật lý và hóa học không tính đến các điều kiện môi trường không thân thiện. Aramid đã thích ứng kỹ thuật sản xuất hiện đại và độc đáo để sản xuất xơ bán tinh thể. Với mạch phân tử được định hướng một phần dọc theo trục của xơ chống cháy này, người sử dụng có thể hưởng lợi từ độ bền, các tính chất vật lý và hóa học không gì sánh nổi.

Do tính chất chậm cháy tuyệt vời, chỉ chống cháy Aramid phù hợp cho vải chậm cháy, thảm chống cháy, vật liệu cách điện, quần áo bảo vệ cho lính cứu hỏa, phụ kiện cho nhân viên quân sự, các tấm chắn nhiệt trên ô tô, phụ kiện đua xe ô tô và logo thêu hoặc thêu trên quần áo chậm cháy.

  • Chỉ chống cháy sợi Thủy Tinh

Chỉ chống cháy sợi Thủy Tinh

Thành phần :  Chỉ chống cháy ( chỉ chịu nhiệt )  được sản xuất  từ sợi thủy tinh 100%

Đặc tính :

  • Chỉ chống cháy chịu được nhiệt độ lên tới 260 độ C ,

  • Độ bền kéo cao ,

  • Mật độ tuyến tính nhất quán

  • Bảo vệ tốt và xơ sợi thấp

Ứng dụng :

Chỉ chống cháy ( chỉ chịu nhiệt ) :

– Được dùng làm vật liệu gia cố đối với các sản phẩm tường, trần và vách thạch cao trong xây dựng nội thất như: Làm lõi trong quá trình sản xuất tấm thach cao để tạo ra các tính năng chống cháy, chịu nhiệt, chống ẩm mốc, chống co giãn…
Dùng để gia công , may các vật liệu phòng cháy chữa cháy, và một số ứng dụng khác.

Độ dày : 0.3mm , 0.4mm , 0.5mm

Quy cách đóng gói : 1kg / cuộn

Xuất xứ : Korea ,Singapore, China

Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường\

Hotline: 0986.53.59.59

https://www.facebook.com/vaibatchongchay/